Chất liệu an toàn không làm ảnh hưởng đến bột.
Lưỡi cắt có thể chế biến mì Spaghetti có độ dày 2mm.
Thương hiệu: Marcato
Sản xuất tại: Italy
Chất liệu: Anodized aluminum
Sau khi sử dụng, dùng cọ quyét sạch bột sau đó dùng khăn mềm lau sạch. Không dùng nước để vệ sinh sản phẩm.
Sử dụng
– Lắp vào máy cắt mì Marcato.
– Chế biến mì spaghetti có độ dày 2mm.
Vệ sinh và bảo quản
– Sau khi sử dụng, dùng cọ quyét sạch bột sau đó dùng khăn mềm lau sạch.
– Không dùng nước để vệ sinh sản phẩm.
Nặng: 1Kg – Kích thước: 18x5x8cm